Menu

Về Trinh

Trinh là cây viết về chủ đề làm cha mẹ và sống tỉnh thức, chuyên gia Đào tạo Phụ huynh về Dạy con Kỷ luật Tích cực. Đồng thời Trinh đang hoàn thành để trở thành Chuyên Gia Khai Vấn, được chứng nhận từ Liên Đoàn Khai Vấn Quốc tế, để trở thành nhà đồng hành cùng các bố mẹ trong hành trình nuôi dạy con trẻ. 

Trinh đồng thời là mẹ của hai bé đáng yêu 5 tuổi và 2 tuổi. Hai con là sức mạnh giúp Trinh bước vào hành trình mới. Hành trình đi vào thế giới của trẻ, quá trình chuyển hoá sửa đổi chính mình để đồng hành cùng con. Mỗi bài viết đều là tâm huyết từ rất nhiều trải nghiệm, hạnh phúc khó khăn thậm chí là thất bại. Đó còn là sự tổng kết và chia sẻ kiến thức trong quá trình học tập và rèn luyện làm bố mẹ tỉnh thức. 

Trinh tin rằng chúng ta không cần phải trở thành bố mẹ hoàn hảo. Chỉ cần mỗi ngày trôi qua là cơ hội để trở nên tốt đẹp hơn. Hãy cùng Trinh dành tặng cho con món quà có thể mang theo cả cuộc đời, đó là tình yêu và hạnh phúc tỉnh thức. 

Hy vọng bạn có thể tìm thấy ở đây những điều hữu ích, một người bạn hay người đồng hành. Hãy bắt đầu bằng sự thấu hiểu, đồng cảm và kết nối cùng nhau! 

Cảm ơn bạn vì đã ở đây! Hãy để lại lời nhắn, nếu bạn cần một người đồng hành!

Trinh Trương,